Dịch vụ quảng cáo Youtube uy tín, chuyên nghiệp

NLWEB với hơn 05 năm kinh nghiệm ở mảng Youtube Ads. Hỗ trợ khách hàng triển khai dịch vụ quảng cáo Youtube đa dạng hình thức như quảng cáo banner, video trueview, homepage. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo youtube với mức giá tốt nhất, tư vấn chiến lược youtube marketing phù hợp nhất. Liên hệ nhận tư vấn dịch vụ miễn phí và nhiều ưu đãi từ NLWEB uy tín với hơn 03 năm là đối tác chính thức Google

Tại sao nên chạy Youtube Ads?


3 Hình Thức Tính Chi Phí Quảng Cáo Trên Youtube

CÁC LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Bg H2 Kk

NLWEB sẽ mô tả cho bạn các loại hình thức quảng cáo trên Youtube, liên hệ để được tư vấn thêm và báo giá chi tiết.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

After Global Title

Khi sử dụng dịch vụ này của chúng tôi, Video của bạn, kênh của bạn sẽ có hàng triệu người xem, nhấn like, nhấn Subscribe (đăng ký kênh) với chi phí rẻ nhất hiện nay. Views từ người dùng thật nên khi tăng view bạn sẽ nhận được thêm cả like, comment cho video, vì người dùng họ vừa xem vừa thích và bấm like video.

  • Đảm bảo 100% View quảng cáo trên YouTube;
  • View thật tương tác thật: Like, Sub, Comment tự nhiên từ người dùng;
  • View tăng độ Trust cho kênh;
  • View tăng % đề xuất cho Video;
  • Tăng 4.000 giờ xem nhanh chóng;
  • View chạy thoải mái ngay cả khi đang bật kiếm tiền????cho video;
  • NEW: Hỗ trợ kéo video lên TRIỆU VIEWS giá siêu tốt cho những anh chị em muốn PR kênh, PR bản thân, đẩy mạnh đề xuất.

YouTube hiện đang là MXH lớn, những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng .v.v… đăng video lên YouTube có nhiều mục đích khác nhau như: Đăng lên để giải trí, kiếm tiền, bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, giao lưu trò chuyện cùng fan, các cuộc thị cần tăng view video trên YouTube.

Cho dù là hình thức nào đi chăng nữa, ai cũng cần có nhiều lượt xem video, càng nhiều view thì Video của bạn càng được nhiều người biết đến đưa Video Clip của bạn tên TOP Video đề xuất của YouTube, TOP Google, giúp sản phẩm, thương hiệu của bạn phát triển nhanh chóng.

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ view trên YouTube cho những nhà xuất bản video, cá nhân, doanh nghiệp, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng.v.v… giá rẻ và chất lượng nhất hiện nay, mang lại cho bạn những lượt xem video, lượt like video chất lượng nhất với giá rẻ nhất.

Lưu ý: Thuật toán Youtube cập nhật view nhanh chậm tùy lúc, có lúc có thể mất từ 6-8 tiếng youtube mới cập nhật view 1 lần nên sau khi bạn đặt mua dù là chúng tôi tăng view ngay nhưng có lúc mất từ 6-8 tiếng sau bạn mới thấy view ở video bạn đặt mua tăng lên.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ