Dịch vụ thiết kế Website thực tế ảo 360 độ tại Quảng Bình

Thiết kế website không còn quá xa lạ, nó trở nên phổ biến, thành một phần quan trọng không thể thiếu của nhiều đơn vị, mỗi doanh nghiệp. Song website 360 là một từ ngữ khá còn mới mẽ tại Quảng BÌnh nói riêng và Việt Nam nói chung, đây là mô hình website đang phát triển mạnh mẽ trong giai đoạn hiện nay, trở thành giải pháp hoàn hảo, cân nhắc hoàn thiện chuẩn xác sẽ đem lại giá trị sử dụng cao, phát huy được tối đa những lợi ích như mong muốn.

Vậy website 360 – website VR là gì? Giải pháp này mang lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp tại Quảng Bình. NLWEB mời cách bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Website 360 là gì?

Website 360 như tên gọi của chính nó là một website, tuy nhiên không chỉ cung cấp thông tin và các tiện ích cho người xem, web còn tương tác có tích hợp công nghệ VR – đưa không gian ảo lên nền tảng web để người xem có thể tham quan trực tuyến và tương tác 360 độ với các sản phẩm, dự án của bạn

Website với công nghệ Scan 3D giúp cho người dùng có thể trải nghiệm 1 ngôi nhà, 1 căn phòng hay thậm chí 1 tòa nhà, một khu du lịch ngoài đời thực thành hình ảnh thực tế ảo hay những bản vẽ 3D với độ chuẩn xác lên đến 100%.

Bằng cách sử dụng kính thực tế ảo VR kết nối với ứng dụng 360 Virtual Tour, người xem có thể tham quan từng vị trí trong dự án của một cách tổng thể, di chuyển nhẹ nhàng giữa các vị trí như “đi dạo”, tương tác xem, xoay 360 độ để quan sát, thậm chí sắp xếp các đồ vật trong nhà theo ý thích hay chọn màu sơn mà mình muốn.

Lập trình tương tác 3D đem đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người xem khi chính họ được là người thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình và có quyền đưa ra những quyết định mua sắm hợp lý ngay từ ban đầu.

Website 360 được thiết kế ra tạo nên sản phẩm khi nhìn vào có cảm giác ấn tượng về chiều sâu, cũng như khả năng tương tác. Một website 360 được hoàn thiện và đưa vào sử dụng sẽ dựa theo mô hình 3D hiện đại mang tới khả năng tương tác tốt với người dùng, đồng thời cũng mang tới sự chân thật hơn rất nhiều.

Công nghệ thiết kế website 360 được nhiều nước tiên tiến áp dụng rộng rãi. Ở Việt Nam thì từ năm 2013 trở đi có khá nhiều doanh nghiệp cân nhắc áp dụng công nghệ này để có được những website 360 chất lượng hoàn hảo. Từ những kết quả khả quan nhận được thì công nghệ này có điều kiện phát triển, mở rộng và ảnh hưởng nhiều hơn nữa ở thị trường Việt.

Website 360 – Tính năng nổi bật

Với một website thực tế ảo sẽ có những tính năng ưu việt hơn so với website thông thường là:

  • Có thể tích hợp các video và ảnh truyền thống, ảnh 360 độvideo 360
  • Cung cấp đầy đủ các thông tin, giúp có cái nhìn tổng quan về hình ảnh sản phẩm, dịch vụ.
  • Có thể chia sẻ trên các trang mạng xã hội, tương thích trên nhiều thiết bị thông minh bao gồm laptop, máy tính bảng, di động, kính VR,…
  • Ngoài các tính năng như trang web thông thường, website VR còn giúp người truy cập có thể dễ dàng di chuyển trong không gian. Tương tác dễ dàng với các sự vật trong không gian đó như xoay, kéo, “di chuyển”, zoom in, zoom out để xem mọi hướng của sản phẩm, dịch vụ. Người dùng chỉ thông qua các thao tác trên các thiết bị mà không mất công di chuyển đến tận căn hộ.

Lợi ích khi dùng website 360 Tour cho doanh nghiệp tại Quảng Bình

Quảng Bình là một tỉnh thuộc miền Trung (Bắc Trung Bộ), có vị trí địa lý trung tâm, là đòn gánh của cả đất nước. Những năm qua Quảng Bình có sự phát triển vượt bậc nhờ sự vươn lên của công nghệ số và được đánh giá là con rồng thứ hai của miền Trung (sau Đà Nẵng). Việc doanh nghiệp của bạn sở hữu một website kinh doanh tại Quảng Bình là điều vô cùng cần thiết nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là khi tình hình dịch bệnh đang ngày càng diễn biến phức tạp như hiện nay, nhu cầu ấy càng cấp thiết hơn nữa.

Quảng Bình
Quảng Bình đang ngày càng phát triển vượt bậc về công nghệ số, đặc biệt ứng dụng trong lĩnh vực du lịch

Thị trường internet là vô cùng màu mỡ, có điều kiện phát triển một cách hoàn hảo. Có thể khai thác được thị trường này một cách hiệu quả là cơ hội để mỗi doanh nghiệp phát triển toàn diện, mạnh mẽ hơn nữa. Từ đó thì SEO top Google càng có điều kiện để mở rộng, đồng thời sức cạnh tranh cũng gay gắt hơn rất nhiều. Website 360 Tour khi có đủ khả năng khai thác tốt được các tiêu chuẩn web chuẩn SEO như nội dung, hình ảnh, SEO onpage,… trước kia được đánh giá cao, có được thứ hạng tốt. Tuy nhiên, khi số lượng web ngày càng nhiều thì lúc này nó không thực sự mang tới nhiều giá trị như trước kia.

Lúc này, một website Website 360 với khả năng tối ưu SEO, mang tới cái nhìn đầy ấn tượng và khác biệt cho người dùng trở thành giải pháp hoàn hảo, lựa chọn lý tưởng mang tới nhiều lợi ích lớn. Đầy đủ các tính năng tương tác trình diễn 3D sẽ trở thành xu hướng mới thu hút được người dùng truy cập, tìm hiểu về website nhiều hơn đáng kể.

Với một website Website 360 khi được thiết kế và hoàn thiện đưa vào sử dụng sở hữu ưu điểm nổi bật nhất ở hình ảnh sống động, có khả năng tương tác chân thật với người dùng khi truy cập. Bên cạnh đó, việc được đầu tư một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp tới từng sản phẩm cung cấp tới khách hàng càng nâng cao trải nghiệm, giúp người dùng đánh giá tích cực hơn rất nhiều.

Khi mà những website 2D xuất hiện ở khắp mọi nơi thì một web Website 360 khi được ứng dụng có khả năng tạo nên sự khác biệt, gây được ấn tượng và ghi nhớ lâu dài từ phía khách hàng. Đây chính là một lợi thế cạnh tranh không nhỏ giữa nhiều đơn vị cùng hoạt động trong lĩnh vực mà chúng ta theo đuổi. Qua đó việc duy trì hoạt động của website Website 360 Tour hỗ trợ cho công việc là điều mà chúng ta dễ dàng đạt được.

Lập trình Website 360 Tour thích hợp cho lĩnh vực gì tại Quảng Bình?

Lập trình Website 360 Tour hiện nay được đưa vào ứng dụng ngày nhiều mang tới nhiều giá trị, nhiều lợi ích lớn. Với Website 360 Tour khi được tận dụng trở thành giải pháp lý tưởng cho nhiều ngành, nhiều lĩnh vực cụ thể như:

Thiết kế website 360 dự án bất động sản Quảng Bình

Số lượng lớn đối thủ cạnh tranh đòi hỏi mỗi doanh nghiệp cần thiết kế website bất động sản chất lượng, hoàn toàn khác biệt. Nhiều đối thủ song tất cả cũng chỉ sử dụng một bộ ảnh do nhà thầu cung cấp để sử dụng trên website của mình. Bởi thế, tiến hành thiết kế website 360 Tour trở thành lựa chọn hoàn hảo để khách hàng khi truy cập có được trải nghiệm lý tưởng và tuyệt vời nhất.

Thể hiện được hình ảnh chi tiết, ấn tượng trên từng đường nét, từng góc cạnh là điều được đảm bảo tốt. Thể hiện về dự án một cách sinh động, chân thực nhất sẽ giúp khách hàng dễ dàng lưu lại, đánh giá cao hơn doanh nghiệp của bạn giữa nhiều đối thủ cạnh tranh khác cùng cung cấp một thông tin về một dự án cụ thể. Đây chính là lợi thế không hề nhỏ mà chúng ta hoàn toàn có thể tận dụng được để phát triển thuận lợi.

Lập trình website 360 Tour Khách sạn – Resort – Khu nghỉ dưỡng tại Quảng Bình

Lập trình website VR 360 Khách sạn - Resort - Khu nghỉ dưỡng

Tìm hiểu về một khách sạn là thói quen của khách hàng trước khi quyết định có đặt phòng, sử dụng dịch vụ hay không. Bởi thế, việc cung cấp thông tin về không gian sống, dịch vụ mà mình cung cấp ngay trên website trở thành vấn đề cần hết sức lưu tâm. Khi truy cập vào website khách hàng có thể chiêm ngưỡng, đánh giá về không gian từ tiền sảnh, hay các khu vực tiện ích, tiện nghi từng phòng,… chân thực và bắt mắt nhất. Nó sẽ là cách để nhận được phản hồi tích cực, nhận được đánh giá cao hơn từ phía khách hàng.

Đối với các khách sạn hoạt động và cung cấp dịch vụ phòng thì việc hoàn thiện website 360 luôn được đánh giá cao. Khả năng hỗ trợ toàn diện và hiệu quả để mỗi khách hàng nằm bắt được thông tin về phòng khách sạn cho thuê, hay các tiện ích kèm theo dễ dàng, chân thực song vô cùng ấn tượng. Hình ảnh chất lượng giúp thể hiện cho đẳng cấp, chất lượng dịch vụ cung cấp tới khách hàng.

Website 360 Tour Nhà hàng – quán cà phê tại Quảng Bình

Chú trọng tới chất lượng dịch vụ, mùi vị của từng món ăn, đồ uống là yêu cầu quan trọng thì thái độ phục vụ như thế nào cũng hết sức cần thiết, phải được cân nhắc và hoàn thiện tốt mới giúp hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi. Nó tạo nên sự khác biệt, giúp nhà hàng, hay quán cà phê mà chúng ta đang kinh doanh được đánh giá cao hơn. Tuy nhiên, thực tế thì việc phát triển website riêng và thích hợp cũng quan trọng không kém.

Quán cà phê, hay nhà hàng sử dụng website 360 với hình ảnh ấn tượng, bố cục khoa học sẽ tạo nên tổng thể hoàn hảo, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Trước khi quyết định có sử dụng dịch vụ hay không thông thường chúng ta sẽ tìm kiếm thông tin trên mạng internet. Vì vậy, sự nổi bật và chất lượng ở website nhà hàng khi được chú trọng chính là yếu tố giúp thu hút được khách hàng hiệu quả hơn.

Thiết kế web 360 Tour Du lịch tại Quảng Bình

Với những đơn vị cung cấp dịch vụ thì việc thiết kế web vr tour du lịch là yêu cầu bắt buộc hiện nay, trở nên vô cùng cần thiết, mang những ý nghĩa thiết thực. Việc cung cấp thông tin, cái nhìn trực quan và ấn tượng về cảnh quan, về không gian, dịch vụ mà mình cung cấp được thực hiện tốt.

Việc có được cái nhìn một cách chân thực nhất giúp mỗi người có được sự chuẩn xác trong cân nhắc nên chọn dịch vụ du lịch mà mình đang quan tâm tìm hiểu hay không được đưa ra thuận lợi.

Website 360 độ giới thiệu showroom trưng bày tại Quảng Bình

Website 360 độ giới thiệu showroom trưng bày

Có khá nhiều khách hàng có thói quen không tới trực tiếp Showroom để tìm hiểu, đánh giá về sản phẩm. Thay vào đó họ chọn tìm kiếm thông tin, đánh giá online thông qua những website về sản phẩm mà mình quan tâm. Vì vậy, phát triển website giới thiệu Showroom trưng bày đòi hỏi chúng ta cần đặc biệt chú ý mới giúp quyết định được đưa ra là chuẩn xác và phù hợp nhất, tạo nên trng web chất lượng và tạo được ấn tượng, sự chú ý cho từng khách hàng.

Với website 360 được sử dụng cho Showroom trưng bày giúp thể hiện một cách chân thực nhất về từng sản phẩm được cung cấp hiệu quả. Qua đó việc tiếp cận khách hàng, nhận được đánh giá cao và kinh doanh thành công, bán được nhiều hàng hóa hơn từ trực tuyến là điều dễ dàng nhận được.

Thiết kế website 3D – Website 360 độ – Thực tế ảo tăng cường chất lượng với NLWEB

Thiết kế website 3D là một công nghệ mới mẻ ở Việt Nam. Tuy nhiên với những ưu điểm nổi bật riêng biệt, tạo nên được website ấn tượng và chất lượng thì đây trở thành lĩnh vực đặc biệt được quan tâm, chú ý. Có được website hoàn hảo để sử dụng hiệu quả và hỗ trợ tốt cho hoạt động kinh doanh là điều mà chúng ta có thể yên tâm. Một công ty hỗ trợ lập trình web theo yêu cầu chuyên nghiệp như NLWEB giúp nhu cầu của từng người, từng đơn vị được hỗ trợ tốt với:

  • Kinh nghiệm nhiều năm giúp NLWEB đủ kinh nghiệm hỗ trợ cho mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên nghiệp, cập nhật những công nghệ mới thường xuyên để cung cấp dịch vụ chất lượng.
  • Ứng dụng những công nghệ mới, theo kịp xu hướng khi đáp ứng cho nhu cầu lập trình website của từng khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ theo quy trình chuyên nghiệp, tiêu chuẩn giúp quá trình hoàn thiện web diễn ra thuận lợi, nhanh chóng như yêu cầu.
  • Dịch vụ lập trình web 360Tour được cung cấp với bảng giá cung cấp minh bạch, với giá thành phải chăng và hợp lý.
  • Có chính sách bảo hành dài hạn, bảo mật website hay nâng cấp website theo yêu cầu của khách hàng tận tình, nhanh chóng.

Website 3D được đánh giá cao, trở thành xu hướng của các doanh nghiệp ở các quốc gia tiên tiến. Từ khi xuất hiện tới nay việc ứng dụng web 3D dần trở nên thông dụng và phổ biến hơn tại thị trường trong nước. Thiết kế website 3D – Website 360 độ – Thực tế ảo tại đơn vị uy tín và chuyên nghiệp như NLWEB để nhu cầu được giải quyết tốt, hỗ trợ cho công việc đạt kết quả cao như ý.

Mọi thông tin chi tiết về việc thiết kế website 3D – website 360 độ – thực tế ảo của NLWEB:

Hotline: 0888.766.105

Email:  nlweb.contact@gmail.com

Địa chỉ: Số 02 Hùng Vương, Tp. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

5/5 - (7 bình chọn)